สามีนอกใจ

สามีเรานอกใจเราเราเพิ่งจับได้ว่าเค้าแอบไปนอนกับผู้หญิงคนอื่นโกหกเราว่าไปทำงานแต่เอาเวลาไปอยู่กับผู้หญิงคนนั้นมา2เดือนเราจับได้เค้าบอกจะไม่ทำอีกแล้วพอมาอีกวันนึงเราจะบได้เค้าจะพาผู้หญิงคนใหม่ไปเที่ยวแตาโกหกเราว่าจะไปทำงานเราตัดสินใจเลิกค่ะเราสงสารลูกที่จะไม่มีพ่อแม่อยู่ด้วยกันเราอดทนอดกลั้นกับนิสัยของเขามาตลอดสุดท้ายก้อเป็นแบบเดิมตอนนี้เราเห็นน่าลูกสงสารเขามากค่ะตอนนี้ลูกเราได้ 6เดือนค่ะเราตัดสินใจถูกไหมที่ทิ้งพ่อเขาไปทุกวันนี้ไม่มีความสุขกับการหวาดระแวงเลยคะ ??

สุ้ๆ นะค่ะ เพื่อลูก รอดูวันที่ลูกออกมาค่ะ ช่างหัวมันค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เลือกลูกเลือกสิ่งที่ถูกต้องดีที่สุดค่ะ

เจ็บตอนนี้. แต่จบ เรายังมีโอกาสเจอคนดีๆอีกมาก สู้ๆค่ะแม่

ถ้าเขารักเราเขาคงไม่คิดที่จะไปมีคนอื่น. สู้ๆๆค่ะคุณแม่

น้องโตขึ้นน้องจะเข้าใจเหุตผลทั้งหมดเองค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

ทำถูกแล้วคะ สู้ๆนะคะ ถึงทนไป ก็ไม่มีอะไรดีขึ้นหรอกคะ 💕💕

5y trước

สู้เพื่อลูกค่ะ❤️

สู้ๆนะค่ะแม่ ✌️✌️✌️ อย่างน้อยก็มีพ่อแม่ พี่ น้อง เราค่ะ

ทำถูกแล้วค่ะแม่รักตัวเองรักลูกไห้มากค่ะ😍สู้ๆน่ะค่ะ✌

คุณแม่ตัดสินใจเด็ดขาดมากค่ะ ทำถูกแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ ✌🏻

กำลังใจสำคัญที่สุดนะค่ะ ขอให้ผ่านมันไปให้ได้ สู้ๆ คะ