สามีนอกใจ

สามีเรานอกใจเราเราเพิ่งจับได้ว่าเค้าแอบไปนอนกับผู้หญิงคนอื่นโกหกเราว่าไปทำงานแต่เอาเวลาไปอยู่กับผู้หญิงคนนั้นมา2เดือนเราจับได้เค้าบอกจะไม่ทำอีกแล้วพอมาอีกวันนึงเราจะบได้เค้าจะพาผู้หญิงคนใหม่ไปเที่ยวแตาโกหกเราว่าจะไปทำงานเราตัดสินใจเลิกค่ะเราสงสารลูกที่จะไม่มีพ่อแม่อยู่ด้วยกันเราอดทนอดกลั้นกับนิสัยของเขามาตลอดสุดท้ายก้อเป็นแบบเดิมตอนนี้เราเห็นน่าลูกสงสารเขามากค่ะตอนนี้ลูกเราได้ 6เดือนค่ะเราตัดสินใจถูกไหมที่ทิ้งพ่อเขาไปทุกวันนี้ไม่มีความสุขกับการหวาดระแวงเลยคะ ??

เราทำดีที่สุดเเล้วค่ะสู้ๆนะคะ บ้านนี้เป็นเหมือนกัน

ฉันว่าคุณทำถูกต้องแล้วค่ะสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้คะ

รู้ว่าทำใจยากนะคะแต่อย่าไปสนใจผู้ชายแบบนั้นเลยค่ะ

ทำถูกค่ะ เค้าไม่มีค่ามากพแที่จะเป็นพ่อของลูกค่ะ

อยู่แล้วไม่มีความสุขโฟกัสที่ลูกอย่างเดียวค่ะ

ลูกคือของขวัญ เราอย่าได้แคร์ หาใหม่ดีกว่าเจ็บ

สู้ๆนะคะ ลูกคือกำลังใจที่ดีสำหรับเราค่ะ

คิดถูกแล้วค่ะ ตัดแล้วมีความสุขไม่ระแวง✌🏻❤️

คุณแม่สู้ๆนะคะ รักตัวเอง รักลูก ดีที่สุดค่ะ

ทำถูกแล้วค่ะ สู้ๆค่ะ ถ้าเป็นเราก็ทำค่ะ