สามีนอกใจ

สามีเรานอกใจเราเราเพิ่งจับได้ว่าเค้าแอบไปนอนกับผู้หญิงคนอื่นโกหกเราว่าไปทำงานแต่เอาเวลาไปอยู่กับผู้หญิงคนนั้นมา2เดือนเราจับได้เค้าบอกจะไม่ทำอีกแล้วพอมาอีกวันนึงเราจะบได้เค้าจะพาผู้หญิงคนใหม่ไปเที่ยวแตาโกหกเราว่าจะไปทำงานเราตัดสินใจเลิกค่ะเราสงสารลูกที่จะไม่มีพ่อแม่อยู่ด้วยกันเราอดทนอดกลั้นกับนิสัยของเขามาตลอดสุดท้ายก้อเป็นแบบเดิมตอนนี้เราเห็นน่าลูกสงสารเขามากค่ะตอนนี้ลูกเราได้ 6เดือนค่ะเราตัดสินใจถูกไหมที่ทิ้งพ่อเขาไปทุกวันนี้ไม่มีความสุขกับการหวาดระแวงเลยคะ ??

ตอนนี้เลือกลูกก่อนน่ะคะคุณแม่✌✌❤ ถ้าจิตใจเราอ่อนแอลูกจะรับรู้ได้ ดูแลลูกให้ดีที่สุด

เเม่มีความสุขรึไหม เเม่ตอบตัวเองได้ เเต่อย่าลืมว่าเเม่ลูกสึกยังไง ลูกได้รับทั้งหมด

สู้ๆนะคะ ขอให้ผ่านพ้นไปได้ ดีแล้วค่ะเลิกกับคนเห็นแก่ตัวแบบนี้ ไม่ห่วงลูกตัวเองเลย

การที่มีพ่อแม่ลูกแล้วเขาเห็นเราเสียใจ ถ้าลูกพูดได้คงไม่อยากให้แม่ทนคนสู้ๆนะคะ

จะทุกข์​ช่วงแรกๆ​ พอแม่ทำใจได้จะชิวมากค่ะ​ สู้ๆค่ะ​ ส่งกำลังใจให้นะ​ ✌️✌️💕🌹

สู้ๆนะคะ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหลายๆคนเขาก็สามารถเลี้ยงลูกเองให้ได้ดี เยอะไปค่ะ

ผู้ชายส่วนใหญ่จะนอกใจตอนภรรยาท้องหรือตอนไกล้คลอดค่ะเจอมากะตัวเองเรยรุ้ค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้ขอให้เจอคนที่ดีที่เขารักเราและรักลูกของเราน่ะค่ะ

สู้ๆๆค่ะ ได้จดทะเบียนมั้ยค่ะถ้าจดฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูด้วยเลยค่ะ

5y trước

จดค่ะว่าจะฟ้องอยู่เหมือนกันค่ะ

สุ้ๆน่ะค่ะแม่ เริ่มต้นชีวิตใหม่กับน้องแล้วทุกย่างจะดีเองค่ะ