สามีนอกใจ

สามีเรานอกใจเราเราเพิ่งจับได้ว่าเค้าแอบไปนอนกับผู้หญิงคนอื่นโกหกเราว่าไปทำงานแต่เอาเวลาไปอยู่กับผู้หญิงคนนั้นมา2เดือนเราจับได้เค้าบอกจะไม่ทำอีกแล้วพอมาอีกวันนึงเราจะบได้เค้าจะพาผู้หญิงคนใหม่ไปเที่ยวแตาโกหกเราว่าจะไปทำงานเราตัดสินใจเลิกค่ะเราสงสารลูกที่จะไม่มีพ่อแม่อยู่ด้วยกันเราอดทนอดกลั้นกับนิสัยของเขามาตลอดสุดท้ายก้อเป็นแบบเดิมตอนนี้เราเห็นน่าลูกสงสารเขามากค่ะตอนนี้ลูกเราได้ 6เดือนค่ะเราตัดสินใจถูกไหมที่ทิ้งพ่อเขาไปทุกวันนี้ไม่มีความสุขกับการหวาดระแวงเลยคะ ??

ขอให้มีความสุขกับลูกนะคะ ลูกคือของขวัญที่ดีที่สุด แค่ลูกมีแม่ลูกก็มีความสุขได้ค่ะ แค่แม่เติมเต็มก็พอแล้ว

คิดดีแล้วคะแม่ที่เลิก เพราะถ้ารักเรากับลูกจริง ความคิดในหัวที่จะไปหาผู้หญิงคนอื่นคงไม่มี สู้ๆนะคะแม่✌❤

คนที่รักลูกรักครอบครัว จะไม่ทำตัวแบบนี้คะ #เขามีค่าพอที่จะทำให้เราเสียใจไปจนตายมั้ย????#สู้ๆคะแม่

แม่ตัดสินใจถูกแล้วค่ะ เสียใจแค่ตอนนี้ ดีกว่าเสียใจไปตลอด เห็นหน้าลูกก็มีกำลังใจนะคะ สู้ๆนะคะ ✌✌✌

สู้ๆนะค่ะ ถ้าอยู่ด้วยกันแล้วมันทุกข์ก็ต้องแยกกันค่ะ ถ้าไม่แบบนั้นก็จะเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ค่ะ

มีเยอะมากค่ะ..เมียท้องยุ สามีนอกใจ ทำได้ไง ไม่รักลูกรือไง เกลียดจังค่ะ ก้อเจอมาเหมือนกัน

สู้ๆๆค่ะคุนแม่ แม่ทำถูกแล้ว คนมันเคยเป็นยังงัยก็เป็นค่ะ เอาเวลามาดูแลลูกดีกว่าค่ะ สู้ๆๆค่ะ

ดีแล้วค่ะ แค่เรากับลูก ใช้ชีวิต ไม่ทุกข์ใจ ไม่ต้องทนกับสิ่งที่ทรมานใจก็ดีมากๆแล้วค่ะ✌️💪

สู้ๆค่ะคุณแม่​ เราก้อขอเลิกกะพ่อของลูก ดีกว่าเสียเวลาค่ะ​ เรามาโฟกัสที่ลูกดีที่สุดค่ะ

สู้ๆนะค่ะเหมือนกันเลยค่ะแอบไปคบกันตอนไหนไม่รุ่มารู้อีกทีแอบจดทะเบียนสมรสกันแล้วค่ะ