รู้สึกไม่ดีกับสามีเหมือนแต่ก่อน

สามีทำผิด แต่เราให้อภัยแล้วแต่ในใจยังรู้สึกไม่ดีอยู่ รู้สึกหมดรัก เจ็บหัวใจ อยากจะเดินหน้าต่อไป แต่ก็ยังอยากจะจับมือกับเขาอยู่ ควรทำยังไงดีคะ กับความรู้สึกนี้

การเดินจากไปกับการอยู่ต่อคิดว่าอันไหนจะเจ็บกว่ากันคะ แม่ๆ ตอนนี้ร้องไห้จนไม่เหลือน้ำตาแล้ว

5y trước

#บันทึกน้ำตาหนึ่งลิตร