ปวดฟันมากอยากถอนฟัน

สามารถถอนฟันได้มัย แต่คนที่บ้านบอกอดทนเพราะยาก็กินไม่ได้🥺🥺 ทำงัยดีคะ

ถ้าอายุครรภ์4-6เดือน สามารถอุดหรือถอนได้นะคะ หรือสามารถกินยาพาราแก้ปวดได้บ้านนี้9เดือนแล้วปวดมากๆทำอะไรไม่ได้ก็กินยาค่ะ

ถอนได้ค่ะ บ้านนี้2ซี่ หมอจะให้ยาพารามาทาน กังวลสามารถบอกหมอได้ค่ะ

7d trước

ขอบคุณคร้า