ตั้งครรภ์15w+

สามารถซาวด์ดูเพศลูกได้มั้ยค่ะ

การตรวจเพศของทารกสามารถทำได้โดยการตรวจอัลตร้าซาวด์ ซึ่งก็สามารถเห็นเพศของทารกในครรภ์ได้ตั้งแต่อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ แต่อัตราความแม่นยำนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่นท่าของทารก ความชำนาญของผู้ตรวจ ความคมชัดของเครื่องอัลตร้าซาวด์ ดังนั้นจึงไม่สามารถนำมาอ้างอิงในการวินิจฉัยได้ 100% ถ้า 18 สัปดาห์ขึ้นไปความแม่นยำจะสูงกว่าค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ

รู้​แล้วคะตอนนั้นหมอบอกน่าจะได้ลูกสาว​ เพราะ​ถ้า​ลูก​ชาย จะเห็นแล้วพอ20​Week​ชัดเจนคะ

ตรวจดาวน์ซินโดรมเลยค่ะ เลือกเจาะเลือก หรือ น้ำคร่ำ จะได้รู้เพศน้องด้วย

ถ้าซาวอาจจะยังไม่ชัดนะค่ะแม่ต้องๆอีกนิดนึ่งค่ะ

ตอนนี่19wหมอบอกน้องไม่ให้ดูเลยอดรู้เลยคะ

เห็นนะคะ แต่ก็แล้วแต่ท่าน้องด้วยค่ะ

ได้ค่ะ สามารถเห็นแล้วค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ

ได้ จ้า