สัปดาห์ที่27แล้วค่ะมีตกขาวเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ?

คนท้องตกขาวปกติจ้า ถ้าคันมีกลิ่นหรือสีเขียวสีเหลืองให้พบแพทย์ ในช่วงตั้งท้องคุณแม่พยายามดูแลความสะอาด อย่าให้อับชื้น เปลี่ยนกกน.บ่อยๆหรือใช้แผ่นอนามัยแบบบางก็ได้

ตกขาว ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่นเหม็นหรือกลิ่นอับ ปกติคะแม่ บ้านนี้ก็เปน เปนเยอะด้วย

หมดเคยบอก ถ้ามีตกขาว ไม่คัน ไม่เหลือง ไม่มีกลิ่น ปกติจ้ะ

เห็นเขาบอกว่าเป็นปกติของคนท้อง ไม่อันตรายใช่ไหมค่ะ

เป็นตกขาวถ้าไม่คัน.ไม่มีสี.ไม่มีกลิ่นก้อปกติค่ะ.

เป็นเหมือนกัน​ค่ะ​แต่ก็ไม่มีไร37week​แล้ว

ปกติค่ะถ้าไม่มีกลิ่น หรือ แสบ และคัน

ปกตินะค่ะ บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

ปกติค้ะ