ลูกกลับหัวแล้ว

31 week วันนี้ไปซาวด์ หมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว แม่ๆบ้านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่weekกันคะ

บ้านนี้ซาวตอน30วีคน้องกลับหัวแล้วจ้า จริงๆแล้วน้องสามารถกลับได้ตั้งแต่ไตรมาสแรกเลยเพราะพื้นที่น้อยหมุนตัวได้ทุกทิศ พอเข้าไตรมาส3น้องกลับหัวพร้อมที่จะคลอดจ้า

บ้านนี้ลูกกลับหัวตั้งแต่24วีคเลยค่ะ ตอนนี้31วีคแล้วแอบกังวลว่าจะคลอดก่อนกำหนดอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้28 วีค หัวทิ่มลงมดลูกแล้วค่า ปัจุบัน 34 w3วัน ทิ่มลึกลงกว่าเดิมหมอให้พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ

คุนแม่บ้านนี้ก็เช่นกันค่ะพึ่งไปหาหมอวันที่5ผ่านมาคุนหมอก็บอกว่าน้องกำลังเอาหัวลงเช่นกัน

บ้านนี้กลับหัวตอน 30 วีค ตอนนี้ 33+3 วีค แล้วค่ะ ตอนนี้รอแต่เจ้าตัวน้อยว่าจิอยากออกเมื่อไร 😁

30wแล้ว ยังไม่กลับหัวเลย หมอบอกท้องกว้างน้องยังดิ้นหมุนตัวได้อยู่ เมื่อวานไปหาหมอมา

ซาวตอน19 วีคกว่าๆกลับหัวแล้วคะหมอบอกปกติ ตอนนี้30 วีค 2 วัน หัวก็กลับแล้วคะเหมือนเดิม

บ้านนี้ไปหาเมื่อวันจันทร์ ที่ผ่านมาหมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้ว ครบ 33สัปดาห์พอดีจร้า

บ้าน​นี้​ 32 week ยังไม่มีวี่แววจะกลับหัวเลยคะ​ อิ้แม่เริ่มใจหวั่นว่าตอนคลอดจะได้ผ่า

5y trước

ยังรอได้ถึง36วีคค่ะคุณแม่ ถ้า36วีคยังไม่กลับหมอถึงให้ผ่าค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตั้งแต่28วีคค่ะ ตอนนี้39+1วีค ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ😅