สอบถามแม่ๆ 15สัปดา

สัปดาที่15 แม่ต้องทำงานที่เดินเยอะๆ พอเดินเยอะแล้วเจ็บท้องมากๆ ควรไปพบหมอมั้ยคะ เดินทุกวันคะ ทำงานร้านอาหาร #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ลองหางานใหม่ดูนะคะ เพราะคนท้องจะเดินบ่อยๆไม่ได้ ไม่ก็ขอเจ้าของร้านทำตำแหน่งอื่นก่อน

อย่าเดินเยอะถ้าเจ็บท้องอาจเสี่ยงคลอดก่อนได้ค่ะ

3t trước

ขอบคุณคะแม่ พอลาเจ็บท้องก็จะโดนบ่นอยู่บ่อยๆคะ