ลูกชายเยอะ☺️

สังเกตุกันไหมปีนี้คุณแม่คลอดลูกชายเยอะจัง ไม่ค่อยเห็นลูกสาว. ไอ้เราก็อยากได้ลูกสาวด้วยสิ???ลุ้นๆ 6ม.ค63..จะได้รู้..ชายรึหญิง?

จริงค่ะ ตอนเรายังไม่รู้เพศ เดินไปไหนเจอคนท้องก็ได้แต่ลูกชาย เรายังคิดเลยสงสัยว่าเราต้องได้ลูกชายแน่เลย แต่พออัลตร้าซาวด์มาแล้ว หมอบอกได้ผู้หญิง เรายังไม่ค่อยแน่ใจเลยค่ะ ถ้าไม่คลอดออกมา (แต่ซื้อของเป็นสีชมพูไว้ทั้งหมดเลยนะคะ จนสามีบอกว่า ถ้าออกมาเป็นผู้ชายหล่ะ 555)

ช่ายค่ะ นี่ก็ได้ลูกชาย ตั้งแต่กลางปีนี้ถึงต้นปีหน้าเห็นได้ลูกชายหลายคน ไปงานBBB ที่อิมแพค ตค.62 เสื้อผ้าของใช้ที่เป็นของเด็กผู้ชายหมดไวมาก เหลือแต่สีชมพูทั้งนั้นเลยค่ะ

สังเกตุ​ปีหมู​ เด็กผู้ชายเยอะค่ะ​ ลูกคนโตเกิดปีหมู​ 50​ ในหมู่บ้านมีเด็กแต่ผู้ชาย​ ปีนี้คนรอบข้างก็ใด้ลูกผู้ชาย​ บ้านนี้ก็ซาวเจอผู้ชายอีก​ ผู้ชายเยอะจริงๆค่ะ

น่าจะใช่คะ ไปไหนมาไหนมีแต่คนทักได้ลูกชายแน่เลย สรุปซาวด์แล้ว.ลูกชายจิงๆคะ 😍 พ่อเขาหวังได้ลูกสาว แต่แม่ปลื้มคะ อยากได้ลูกชาย😍

ปี53เราอยากได้ชาย คลอดพร้อมกัน10คนชายหมดของเราเป็นหญิงซะงั้น ท้องนี้ก็หวังชายอีกแล้วกลัวแห้วจัง

เราก็ผช. ค่ะแต่วันนี้ที่ผ่าคลอดผญ5ผช3คนค่ะ แต่แถวบ้านเราคลอดปีนี้มีแต่ผญเยอะมากค่ะผช. น้อยมาก

ใช่ค่ะเพื่อนเราท้องไล่ๆกัน3-4คนสรุปคือ3คนคือผช ส่วนเรา ผญ คนเดียวค่ะ😍😍

บ้านนี้หมอบอกผุชายแต่ก็แอบหวังว่าจะได้ลูกสาวกำหนดคลอด12กุมภา63

บ้านนี้ก็ได้ลุกชายท้องแรกก็ชายท้องสองชายอีกอิแม่อยากได้ลุกสาว

บ้านนี้ยังบอกเพศไม่ได้ค่ะ คุนพ่อนางหวังได้ลูกสาวเหมือนกัน 😆