พรุ่งนี้ถึงวันฟังผลการตรวจน้ำคร่ำแล้ว

ภาวนาขอให้ทุกอย่างเรียบร้อยและเป็นปกตินะคะ เจาะไปตั้งแต่วันที่ 6ม.ค.63

ผลออกแล้วค่ะ 46xx น้องแข็งแรง ปกติดีค่ะ เพศหญิง 100%ดีใจที่สุดเลยค่ะ

ขอใหทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

5y trước

46xx ค่ะ น้องปกติดีค่ะ ผู้หญิง 100%ขอบคุณนะคะ