แม่ที่คลอดเดือนม.ค63

มาอวดท้องโชว์กันหน่อยแม่ๆคลอดเดือน ม.ค 63 ท้องโตกันแค่ไหนแร้ว

แม่ที่คลอดเดือนม.ค63

บ้านนี้ 31 มค.ค้าา แต่คุณแม่คะ อย่าใส่กางเกงที่รัดรูปเลย ใส่เสื้อผ้าที่สบายๆ เด็กจะได้สบายด้วยนะคะ แบบนี้เกรงว่าน้องจะอีดอัดคะคุณแม่

ดีใจกับแม่ๆที่ใกล้คลอดแร้วแม่บ้านนี้อีกตั้งนานพึ่ง35w+3เองอยากแตกเตมทีแร้วไปไหนมาไหนอึดอัดนอนก้ออึดอัด

21มกราคม63 มีอาการท้องแข็งมีเจ็บหน่วงๆค่ะ อึดอัดมากเลยพลิกตัวที่ลำบากมากค่ะ

23 ม.ค. 63 จร๊าาดูเเล้วจะคลอดก่อนค่ะ เพราะหมอบอกว่ารกเสื่อมเเล้วค่ะ

ไม่มีท้องให้โชว์แล้วค่ะ​ แตกแล้ว17ธันวา​ กำหนด5มกรา

16 มกรา คะ เริ่มเดินไม่รอดแล้วคะ อึดอัดมาก

หมอนัด 31 ม.ค.63 คะ แต่ดูแล้วน่าจะคลอดก่อนคะ

ผ่าคลอดหลังปีใหม่ค่ะตอนนี้ 36+1จ้าาา

ขอให้คลอดง่ายๆทุกคนนะค่ะทีมมกรา63

กำหนด 15 มค 63 จ้าา ได้ลูกชาย^^