คุณแม่ท่านใหนกินยา2ตัวนี้แล้วเป็นสีดำเหมือนถ่านบ้างค่ะ

สังเกตว่าตั้งแต่กินยาตัวนี้จะถ่ายเป็นสีดำเลย.. ปกติมั้ยมีใครเป็นบ้าง

คุณแม่ท่านใหนกินยา2ตัวนี้แล้วเป็นสีดำเหมือนถ่านบ้างค่ะ

ปกติคะ ตอนคุณหมอจ่ายยา คุณหมอจะบอกมาว่าจะถ่ายเป็นสีดำนะ

4y trước

อันนี้หมอไม่บอกเลยค่ะ.. นานๆกว่าจะภ่าย😅😅ตกใจ