คุณแม่ท่านใหนกินยา2ตัวนี้แล้วเป็นสีดำเหมือนถ่านบ้างค่ะ

สังเกตว่าตั้งแต่กินยาตัวนี้จะถ่ายเป็นสีดำเลย.. ปกติมั้ยมีใครเป็นบ้าง

คุณแม่ท่านใหนกินยา2ตัวนี้แล้วเป็นสีดำเหมือนถ่านบ้างค่ะ

ปกติจ้า แต่แม่บ้านนี้ไม่เคยเห็นช่วงแรกว่าเป็นสีดำไหม พอย้าย ที่ฝากครรภ์ ช่วง 7 เดือน เขาแจ้งตอนจ่ายยา พอถ่ายเลยลองก้มดู 😅😅😅😅

ถ้ากินยาเป็นประจำถ่ายจะสีดำเป็นเรื่องปกติค่ะ บ้านนี้ตอนแรกตกใจมากว่าทำไมมันดำอะไรขนาดนั้น แต่พอลองไปหาข้อมูลมาอ่านถึงอ้อ😂

ถ่ายเปงสีดำคะ ก่อนคุณหมอจะจ่ายยาให้คุณหมอแจ้งมาแล้วคะว่ากินแล้วจะถ่ายเปงสีดำคะไม่ต้องตกใจนะคะแม่

หมอบอกว่าถ่ายดำปกติจ้า แม่ท่านไหนท้องผูกให้ดื่มน้ำอุณหภูมิปกติ บ่อยน้า คร้า กินอิ่มก้อย่ารีบนอน

เรากินยาไตรเฟอร์ดีนยาบำรุงเม็ดสีดำๆกับสีเหลืองเม้ดเล้กๆอึดำเหมือนกัน😂.ตกใจมากครั้งเเรกก

4y trước

นานๆกว่าจะถ่ายสักที.. เห็นครั้งแรกตกใจหมด😅

ถ่ายดำเฉพาะยาในซองคะ ยาบำรุงเลือด ในกระปุกเปงยาเสริมธาตุเหล็กไม่มีผลของการถ่ายดำคะ

ถึงว่าค่ะ ทำไมมันแปลกๆๆพึ่งมาเจอโพสนี้ถึงบางอ้อเลยค่ะ เราก็ว่าทำไมเปนสีนี้😁

ในตัวยามีบอกคะว่าจะถ่ายเป็นสีดำ เป็นเรื่องปกติคะ เราก็เป็น

เปนค่ะแล้วก้อแพ้ด้วยค่ะตอนนี้หยุดกินแล้วค่ะทรมารมากๆๆ

ปกติคะ ตอนคุณหมอจ่ายยา คุณหมอจะบอกมาว่าจะถ่ายเป็นสีดำนะ

4y trước

อันนี้หมอไม่บอกเลยค่ะ.. นานๆกว่าจะภ่าย😅😅ตกใจ