น้องสะอึก บ่อยมากเลยค่ะทำไงดีค่ะ จับนั้งก่อไม่หาย พาดบ่าก้อไม่หาย มันจะเป็นอารัยหรือป่าวค่ะ

สะอึกบ่อยมาก

น้องสะอึกต้องเอานมให้น้องทานหรือปล่อยให้หายเองคะ. พอน้องโตอีกหน่อยอากาีสะอึกก็ไม่ค่อยเป็นเเล้วคะ

ไม่อันตรายค่ะ ป้อมนมน้องช่วยได้ค่ะ แต่ถ้าเพิ่งอิ่มมากๆมา ปล่อยให้หายเองเลยค่าา

หายเองค่ะ ลูกชายสะอึกทุกวันตั้งแต่แรกเกิด จน2เดือน ตอนนี้5เดือน นานๆ ครั้งค่ะ

ที่บ้านนี้ น้องก็เป็นคะ ให้ทานนมคะแป๊บเดียวหายคะ

หลังน้องทานนมเอาน้องพาดบ่าให้น้องเรอค่ะ

กินนมก้หายค่ะ บ้านนี้ให้กินนม

ให้กินนมค่ะ

ขอบคุณมากน่ะค่ะ