สะอึกบ่อยมาก

ทำไมลูกเราสะอึกบ่อยมาก กว่าจะหายสะอึกนานมากเลยค่ะ ใครมีวิธีแนะนำบ้างไหมค่ะ เพราะเวลาน้องสะอึกน้องดูเหมือนเหนื่อยมากๆ

บ้านนี้แรกๆน้องคลอดมาสะอึกบ่อยให้กินนมแม่ก็หายค่ะน้องโตขึ้นจะลดลงเองค่ะ

ขอบคุณค่ะ เราตกใจเวลาน้องสะอึก