ลูกสะอึกบ่อยมาก

ลูกพึ่งได้7วัน​ สะอึกบ่อยมาก แม่ๆทำยังไงกันบ้างคะเวลาลูกสะอึก​

น้องสะอึกแสดงว่ากินนมมากไปเกินไป ไม่ต้องไรค่ะแม่ หรือไม่ต้องให้กินน้ำเพิ่มค่ะ

เอาเข้าเต้าค่ะ พอเค้าดูดจนหายสะอึกแล้วค่อยเอาออกค่ะ

จับเรอถ้ายังไม่หายเอาเข้าเต้า

เอาเข้าเต้าเลยคะแม่

หายเองจ้า

จริงหรอคะ

ลูกสะอึกคือลูกกินอิ่มคะ. ไม่ต้องป้อนนมเพิ่ม