สอบถามหน่อยค่ะปวดท้องน้อยจี๊ดๆๆ

สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะพอดีเราตั้งครรภ์ได้12 What กับอีก9วัน แล้วรู้สึกเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆๆแล้วก็ปวดล้าวไปที่หลังบางครั้งก้ปวดไปทั่วท้องมีแม่ๆๆคนใหนเปนบ้างค่ะแล้วอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ ปวดมากค่ะ เครียดจัง

5y trước

ใช่ค่ะของเราบางทีก้ปวดไปทั่วทั้งท้องเลยค่ะ