ถามเม่ๆหน่อยค่ะ

9 wกับอีก 1 วันท้อง​คุณแม่​ออกกันหรือยังคะถ้ามีรูปก็จะดีเลยค่ะ🙏

เรา12 w ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ เวลาทานอะไรไปแล้วอ้วกตลอดเป็นมาจะสองเดือนแล้ว😂

2y trước

ไขมันหน้าท้องเราหนามากเลยดูไม่ออก🤔555

9w3dค่ะพุงเหมือนคนกินข้าวอิ่มๆเลยใส่กางเกงก็รู้สึกอึดอัด

2y trước

เหมือนกัน​เลย ใส่กางเกงรัดไม่ได้เลย

ตอนนี้11วิเเล้ว ยังไม่ออกเลยจ้า เเค่จะรู้สึกอึดอัด

2y trước

ทางนี้เเพ้ มาก เเต่ไม่ถึงคั้นทรมาน อดทนนะคะเเม่ เดะก็ผ่านไป

เราคนอ้วน แต่ท้องเราออกตอน 7 เดือนค่ะ ท้องแรก

2y trước

บ้านนี้ไม่รู้ว่าท้องออกไหมน่าจะเป็นไขมันน่าท้อง​ดูไม่ออกเลยค่ะ😄

ออกนิดๆเหมือนกินข้าวอิ่ม

2y trước

กินข้าวท้องโตเหมือน 4 เดือนเลยค่ะ+ พุง😄

10w+3 เริ่มมีพุงหน่อยๆจ้า 😅

2y trước

บ้านนี้ดูไม่ออกเลยค่ะ555