ผ่าตัดคลอด37w4วัน

สอบถามแม่ๆๆผ่าคลอดจ้า วันนี้คลอดน้อง37w+4วัน ผ่าคลอดบล๊อกหลัง พอคลอดเส็ด ปวดท้องเหมือนมดลูกบีบรัดตัว ปกติมั้ย

เด็กตัวไหญ่ไหมคะ หรือเด็กไม่กลับหัว คุณแม่ถึงได้ผ่า

11mo trước

น้องหนัก3180ค่ะ ผ่าเพราะเบือกวันเกิดไห้ลูกจ้า

ปกตินะค่า ปรึกษาหมอดีกว่าจ้า

บ้านนี้ไม่ปวดท้อง แต่ปวดแผล

เหมือนท้องบิดไหม เขาก็เป็น

11mo trước

วันเดียวแม่ ผ่าคลอดคนไหนเป็นตลอดค่ะ ทรมานจริงๆ

ปกติค่ะแม่