ให้ทานนมแม่กี่เดือนกันบ้างคะ

สอบถามแม่ๆให้น้องทานนมแม่กันกี่เดือนบ้าง น้ำนมมีเยอะรึป่าว บ้านนี้แม่ใกล้จะต้องกลับไปทำงานแล้ว ลูกทานได้แค่2เดือนกว่าเอง น้ำนมแม่ก็พอมีให้น้องทาน ถ้าจะสต๊อกไว้แต่ตายายเอาให้ทานไม่เป็น #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 เดือนก็โอเคแล้วค่ะแม่ เรานี่ไม่ได้กินนมแม่สักหยดแข็งแรงไม่เคยป่วยเข้ารพ.ยันอายุ 26 เลยค่ะ 😊 (แม่เราเป็นผู้ป่วยติดเชื้อhiv ค่ะ)

อย่างน้อย 6 เดือนค่ะ