ช่วงไหนค่ะเราจะหายแพ้ท้อง นี้เพิ่งจะได้2เดือนกว่าเอง ตอนเช้าอวกตอนกลางวันกินละก็นอนตกเย็นมาก็อวก

แล้วแต่คนค่ะ ส่วนมากจะแพ้ท้องไม่เกิน 4 เดือน มีแม่ส่วนน้อยที่แพ้เกินนี้ บ้านนี้แพ้ถึง 3 เดือนกว่าๆค่ะ

อาจจะแล้วแต่คนค่ะ แต่ส่วนมากไม่เกิน4เดือนค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนแพ้จนถึงคลอดเลยก็มีค่ะ