ดื่มน้ำตอนกี่เดือน

คือเราสงสัยค่ะ หมอที่ทำคลอดเราบอกว่าช่วงหกเดือนให้ลูกดื่มแต่นมพอน้ำยังไม่ต้องดื่ม แต่รอบตัวเราพ่อแม่ญาติเราบอกว่าดื่มได้น้ำน่ะแต่ต้องเป็นต้มสุก แต่ลูกเราเพิ่งจะอายุได้ 2 เดือนกว่าเอง เลยอยากถามแม่ๆ ว่าให้ลูกดื่มน้ำกี่เดือนกันคะ ส่วนตัวเราให้ลูกกินแค่นมแม่ค่ะ

1 Trả lời

กดรูปขึ้นมาอ่าน และเชื่อฟังหมอนะคะ เด็กที่เจ็บป่วย/เสียชีวิต เพราะดื่มน้ำก่อน 6 เดือน มีจำนวนเยอะมากค่ะ ลองเสิร์ชข่าวดูได้ค่ะแม่

5y trước

หือ น่ากลัวอ่ะ ดีนะที่เราไม่ได้ให้น้ำลูกดื่มเลย