ลูกดิ้นเบา

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านค่ะว่า. เป็นเหมือนเราไหม ตอนเช้าตื่นนอนมากินข้าวลูกจะดิ้นตอนกินข้าวเลย หลังจาก1ชั่วโมงก็จะดิ้นน้อยลงและเบา พอตกบ่ายมาเวลาจะนอนกลางวันน้องดิ้นน้อยและเบามาก ต้องกินน้ำกระตุ้นตลอด พอเย็นมาจะดิ้นเหมือนเดิมค่ะหลังกินข้าว ประมาณ4ทุ่มจะนอนเขาก็ดิ้นเบาลงอีกแล้ว ยิ่งนอนตะแคงซ้ายยิ่งดิ้นน้อยมากค่ะ จะเป็นแบบนี้แทบทุกวันเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้าง เป็นเรื่องปกติไหมค่ะ. กังวลอยู่เหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันคะแม่แอบนอยๆอยู่ 😅