ลูกดิ้นเบา

28+4ลูกดิ้นเบา เเต่วันนึงก็ถึง10ครั้ง ปกติไหมคะ

บ้านนนี้ไม่ได้นับเลยค่ะ 7เดือนเหมือนกัน ไม่แน่ใจว่าต้องนับไหมเพราะหมอก็นัดช้ามาก แต่ลูกดิ้นทุกวันคงพอมั้งค่ะ

ลูกบ้านนี้ ดิ้นบางวันไม่ถึง10ครั้งเลย นอนอย่างเดียว ตอนนี้3เดือนแล้วจ้าา แข็งแรงดีเลยยย

ถ้าวันละ10ครั้งขึ้นไป ถือว่าปกติคะ

ถ้าวันละ10ครั้งก็ปกติคะ

ปกติ​ค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติคะ

ปกติ