ขอถามหน่อยค่ะ

ปวดเมื่อยตามร่างกาย เป็นเรื่องปกติไหมค่ะ

ยิ่งท้องโตยิ่งปวดค่ะ แต่ละเดือนเป็นนั่นปวดนี่ ยิ่งท้องโตทำอะไรลำบากนอนยังเมื่อยท้องเลยค่ะ ออกกำลังกายหรือเดินยืดเส้นยืดสายบ่อยๆนะคะ ถ้าคุณแม่มีเวลา ก็พอช่วยได้บ้างค่ะ

ก็เป็นบ้างค่ะ