ดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ๆเราสามารถตรวจดาวน์ซินโดรมที่ไหนได้บ้าง และราคาไม่แพงบ้างคะ

ที่โรงพยาบาลรัฐมีตรวจแล้วนะคะ เราไปตรวจหมอก็ตรวจให้ฟรี

5y trước

ขอเรา4เดือนเกือบ5เดือนคุณหมอถึงจะตรวจให้ค่ะเพราะว่าช่วงไตรมาสแรกยังไม่สามารถรู้อะไรได้ต้องรอให้เข้าสู่ไตรมาสที่2ก่อนค่ะ

อยู่แถวไหนคะ เราตรวจคลินิก3600 ปล.เราอยู่ปลวกแดง ระยอง

5y trước

คลินิกหมอมนตรีค่ะ

เราตรวจกรุงเทพคริสเตียนประมาณหนึ่งหมื่นบาทค่ะ

รพ.รัฐค่ะ มีโครงการคัดกรองดาวน์ ตรวจฟรีค่ะ

5y trước

คุณแม่อายุ38เจาะนำ้ครำ่ร.พรัฐเสียค่าใช้จ่าย4000บาทคะ

รพ รัฐค่ะ เราใช้สิทธิข้าราชการไม่เสียค่าตรวจค่ะ

5y trước

ประมาน 15 16 วีคค่ะ ถ้าจำไม่ผิด

รามาค่ะ ช่วงไม่เกิน4เดือนแรกไม่เกิน2500ค่ะ

5y trước

แต่เราเป็นชนิดความเสี่ยงน้อยนะคะ อายุยังไม่เกิน35ค่ะ ถ้าอายุมากขึ้นความเสี่ยงจะมากขึ้นค่าตรวจอีกโปรแกรมจะแพงกว่ามากค่ะ

ศิริราช เราเสีย 4400 14 กพ.นี้ เจาะค่ะ

เราตรวจ รพ เอกชน ประมาณ4-5พัน

พันธุภาคย์คลินิค ค่ะ 12,900 บาท

นิฟตี้ รามา ราคาประ10000+ ผล99.9%