ดาวน์ซินโดรม

แม่คนไหนไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมบ้างคะแล้วลูกคลอดออกมาปกติมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ไม่ได้ตรวจคัดกรองหลายโรคเลยค่ะ...เพราะไม่รุ้ว่าท้องค่ะ..รุ้อีกทีไปฝากท้องก็7เดือนแล้วค่ะ...ไม่ได้ตรวจคัดกรองอะไรเลยค่ะฟันก็ไม่ได้ทำค่ะเพราะ7เดือนแล้วคุณหมอบอกภาวนาไห้น้องไม่เป็นอะไรนะคะเพราะไม่ได้ตรวจอะไรเลย....แต่โชคดีมากค่ะน้องคลอดออกมานน.ก็ดีค่ะ3190กรัมปกติดีทุกอย่างค่ะเลี้ยงง่ายแข็งแรงดีมากค่ะ😍

แม่คลอดน้องรึยังคะ บ้านนี้ไม่ได้ตรวจเหมือนกันค่ะ แอบกังวลอยู่บ้าง ตอนนี้31+1แล้วค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยง หมอก็ไม่ได้แนะนำให้ตรวจคะ เพราะค่าใช้จ่ายสูงคะ

ตรวจเลือดแล้วไม่มีความเสื่องเลยไม่ต้องตรวจค่ะ

ท้อง3 อายุ38ไม่ได้ตรวจรอดจร๊ โล่งใจมากเลยจร๊