สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าแม่ชอบร้องไห้ส่งผลกระทบต่อลูกร้ายแรงแค่ไหนค่ะ

1 Trả lời

มีผลกระทบกับน้อง100%เลยค่ะถ้าแม่เศร้าน้องจะเศร้าด้วย ถ้าแม่มีความสุขน้องก็จะมีความสุขค่ะ เพราะทารกเป็นคนที่รับรู้ความรู้สึกแม่คนแรก