ท้องแต่ไม่คัดเต้า

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้ามีคัยท้องแต่ไม่คัดเต้านมบ้างมั้ยคะตอนนี้ตั้งครรได้7สัปดาห์แล้วแต่ไม่มีอาการคัดเต้าเลยคะ

กังวลเหมือนกันค่ะก่อนจะรู้จะมีอาการเหมือนคนจะเป็นประจำเดือน ตอนนี้อาการหายไปบ้างแต่ก็ยังมีตึงๆบ้างบางครั้งตอนนี้ลุ้นมากๆเลยค่ะ รอวันหมอนัดล่าสุดซาวด์ทางช่องคลอดพบแต่ถุงตั้งครรภ์อยู่เลยค่ะ ประมาณ 5 วีค 🥹 กลัวจะเป็นท้องลมหรือน้องยังฝังตัวไม่แน่น จิตตก

6 วีค เต้าไม่คัด มีมูกเลือดน้ำตาลออกนิดน่อย ตอน 5.5 วีคไปซาวด์หมอบอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอแจ้งว่าตัวอ่อนเสีย ตอนนี้ 6.4 วีค ไปซาวด์มามะวานน้องยังอยู่ หมอยื่นยันคำเดิมว่าตัวอ่อนเสีย

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกตึงนมมาก นี่ท้อง2 5 วีคกว่าๆ ไม่เป็นไรเลยค่ะ กังวล

1y trước

นี่6วีคกว่าแล้วคะไม่มีอาการรัยเรยค่ะ

ท้องแรกคัดค่ะ แต่ท้องนี้เราก็ไม่คัดค่ะ แต่ละท้องน่าจะแตกต่างกันค่ะ

12mo trước

ท้องแรกคือหน่วงท้องมากและมีมูกน้ำตาลออก ท้องนี้ไม่หน่วงเลยแต่มีน้ำสีน้ำตาลออก2วันเลยได้ฉีดกันแท้ง ภาวนาขอใหมีตัวอ่อนสมบูรณ์เพราะท้องแรกเราเสียน้องไปตอน31วีค 😢

ไม่คัดเหมือนกันค่ะแม่ 7วีคเหมือนกัน กังวลมากเพราะมีเลือดออกด้วย

เป็นเรื่องปกติคะ อาการแต่ละคน ไม่เหมื่อกัน บางคนคัด บางคนไม่คัด

บ้านนี้ตอนท้องไม่เคยคัดเต้านมเลยค่ะ

นมจะแตกคะ เจ็บมาก โดนไม่ได้เรย

ไม่คัดเหมือนกันค่ะ

1y trước

5 วีคค่ะ แต่เป็นท้อง 2