สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าท้องเป็นตกขาวปกติรึเปล่า

1 Trả lời

หมอว่าปกติค่ะ เราไม่เป็นประจำเดือนระหว่างท้อง เลยทำให้มีตกขาวแทน แต่ถ้าตกขาวแล้วคันให้รีบไปพบแพทย์ค่ะ

3mo trước

รวมถึงสีไม่ปกติ หรือออกมาเยอะจนเรารู้สึกว่าไม่ปกติ ก็ควรไปพบแพทย์ค่ะ