เตรียมของใช้ก่อนคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า มีคนบอกว่าอย่าพึ่งซื้อของใช้ลูก รอซื้อวันคลอดเรานี่คิดมากเลย กลัววันคลอดพยาบาลว่า กลัวลูกไม่มีชุดใส่ ??

1 Trả lời

บ้านนี้ทยอยเตรียมตั้งแต่6เดือนค่ะแม่ ตอนนี้8เดือนกว่าซักเก็บตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วค่ะ เอาที่เราสะดวกดีกว่าค่ะแม่ ฉุกเฉินไปเตรียมไม่ทันจะลำบากเอา