เตรียมของใช้ก่อนคลอด

อยากทราบว่าแม่ๆเตรียมแพมเพิส ไซส์ NB ไว้ เยอะมั้ยค่ะ ถ้าจะซื้อแบบยกลัง น้องจะโตเร็วแล้วกลัวใส่ไม่ทัน

แล้วแต่แม่เลยค่ะ ไซส์ nb เป็นแบบเทป ยังไงน้องก็ยังใส่ไ้ด้ค่ะ แต่สำหรับเรา ไซส์ nb ไม่เยอะมากค่ะ ใส่แค่รอสะดือน้องหลุด แล้วจะใส่ไซส์ s เป็นแบบสวมเลยค่ะ

ถ้าแบบเทปใส่ไม่ทันแน่ๆค่ะลูกเราออกมา 2895gน้องใส่หมดแค่ 2 ห่อใหญ่กับอีก 1 ห่อเล็กค่ะประมาณ185 ชิ้น ใช้ไม่ถึงลังค่ะ แต่ไซส์ s-m ถึงอยู่

ขอบคุณสำหรับคำปรึกษานะคะ☺️