ลาคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35W แล้ว ตอนนี้ยังทำงานอยู่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะลาคลอดเมื่อไหร่ดี กำหนดคลอด 26 มิถุนายน ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้างานแม่ไม่หนักยังทำไหว ทำจนคลอดก็ได่ค่ะ จะได้มีเวลาอยู่กับน้องนานๆ แต่ถ้างานหนักหน่อย สิ้นเดือนนี้แม่ก็ลาเลยดีกว่าค่ะ ได้พักผ่อนไปในตัวด้วยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ 38 สัปดาห์ 6 วัน ยังทำงานอยู่เลยค่ะ ไปตรวจภายในตอนครบ 38 สัปดาห์ พอดี คุณหมอบอกช่องคลอดยังไม่เปิดเลย น่าจะอีก 1-2 สัปดาห์ถึงจะคลอดค่ะ

กำหนด 27 มิย ยังไม่รู้จะลาเมื่อไหร่เหมือนกันค่ะ ยังไปทำงานไหวอยู่ คิดว่าคงทำไปเรื่อยๆ จนกว่าจะรู้สึกว่าไม่ไหว หรืออาจจะลาช่วง 37-38 wk ค่ะ

บ้านนี้36+4วันแล้วยังทำงานยุจ้า ทำไปเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดจ้า ทำไปหยุดไปเวลาลาคลอดจะได้ยถกับลูกนานๆจ้า98วันทีโรงงานให้ลาจ้า

บ้านนี้ 35 w ก็ยังทำงานอยุ่เหมือนกันค่ะ ว่าจะลาทีเดียวตอนที่จะไปคลอดเลย แต่งานไม่ได้หนักมากทำได้สบายๆอยุ่

ของเราคลอด26 มิถุนา ยังทำงานได้อยู่เหมือนกัน แต่ไม่รู้ว่าจะหยุดงานเมื่อไหร่

38-39wแม่ควรพักผ่อนอยู่บ้านได้แล้วค่ะเพราะไม่รู้ว่าจะคลอดตอนไหน

ลาช่วง38 W.เค่ะเพราะเราไม่รู้ว่าจะคลอดก่อนหรือหลัง...

38 วีคแล้วยังทำงานอยู่ค่ะ

บ้านนี้ทำจนคลอดเลยจร้า 😂