ลูกไม่อึ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า คลอดลูกได้6วันแล้ว แต่ลูกวัย6วันไม่อึ มาสองวันแล้ว ต้องทำไงค่ะ เครียดมาก

ปรึกษาหมอดีกว่าไหมคะแม่ปกติเด็ก1เดือนลำไส้ยังทำงานไม่สมบูรณ์กินเสร็จก็จะออกจะถ่ายบ่อยมากๆพอ2เดือนขึ้นไปถ้ากินนมแม่ไม่ถ่ายหลายวันก็ไม่เป็นไรค่ะถ้าน้องไม่งอแงหรือมีอาการอื่นๆ

น้องมีอาการผิดปกติหรือไม่สบายอะไรมั้ยคะ ปกติเด็กนมแม่ล้วนจะถ่ายไม่บ่อยอยู่แล้วเพราะมันย่อยง่าย ถ้าไม่มีอาการผิดปกติหรือดูไม่สบายตัวก็ไม่ต้องห่วงค่ะ

5y trước

อาการปกติค่ะ ฉี่บ่อย ไม่มีไข้ ท้องไม่แต่ ตดบ่อย