แม่หลังคลอด

คลอดลูกได้ 6วันแล้ว แต่ร้องไห้ทุกวัน ร้องแบบไม่มีสาเหตุ ทำยังไงดีคะ

แม่ก็เป็นคะ ร้องไห้เเบบไม่สาเหตุ เคยถามหมอ หมอบอกว่าอย่างเร็วสุด 2สัปดาห์หาย ช้าสุด 6สัปดาห์ สู้ๆๆน้าเเม่ ✌️🥰🥰✌️

12mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏

แนะนำปรึกษาแพทย์นะคะ อาจจะเป็นซึมเศร้าหลังคลอดค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ