ลูกไม่อึ

ขอสอบถามหน่อยคะลูกพึ่งคลอดได้6วันคะวันก่อนๆก็อึอยู่นะคะแต่เมื้อวานกับวันนี้ยังไม่อึเลยแต่ฉี่และตดอยากทราบว่าเป็นอะไรมั้ยคะแอบกังวลคะ

กินนมไม่พอรึป่าวคะ แรกเกิดต้องอึทุกวันนะ ถ้าเลย 1 เดือน ไม่อึ้ได้ค่ะ

ปกติน้องทานแต่นมจะไม่ค่อยถ่าย เพราะไม่ค่อยมีกากใยค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้า4-5วันถือว่าผิดปกติค่ะ

ถ้านมแม่ล้วน ปกติค่ะ

นมแม่ล้วน ก็ปกติจ้า

ปกติจ้า