สอบถามแม่ๆหน่อยจร้า มีแชมพูตัวไหนช่วยรักษาการขาดหลุดร่วงของเส้นผมบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้คลอดลูกได้ 5เดือนแล้วค่ะผมร่วงหนักมากร่วงตั้งแต่ท้องยันตอนนี้ยังร่วงเรื่อยๆไม่มีท่าทีจะหยุดร่วงเลยตอนนี้ผมบางมากค่ะ??เครียดมากๆเช่นกัน??แนะนำวิธีช่วยลดการขาดหลุดร่วงหน่อยคะ! ขอบคุณค่ะ??

สอบถามแม่ๆหน่อยจร้า มีแชมพูตัวไหนช่วยรักษาการขาดหลุดร่วงของเส้นผมบ้างมั้ยคะ

คุณแม่แนะนำแชมพูนางฟ้าค่ะ เป็นแชมพูสูตรสมุนไพร ไม่มีสารเคมี ไม่มีซิลิโคนไม่มีพาราเบน ปลอดภัยเด็กๆใช้ได้ คนท้อง ให้นมน้อง ใช้ได้ค่ะ คุณแม่ใช้มาตลอดตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้ท้องอยู่ก็ยังใช้ต่อเนื่องค่ะ..คุณแม่เป็นตัวแทนขาย ..สนใจสอบถามได้ค่ะ

ลองเปลี่ยนแชมพู ครีมนวด มาหลายตัวแล้วจนตอนนี้ลูกใกล้จะหกเดือนแล้วก็ยังหาไม่เจอเลยค่ะแม่ ทั้งหมักน้ำมัน เซรั่ม ก็เอาไม่อยู่ ร่วงทีแสบๆ ที่หนังศรีษะกันเลยทีเดียว 😖😖