ตกขาว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้อง34สัปดาห์แล้วมีอาการตกขาวเยอะมากๆหมอฝากท้องให้ยามาสอดและยากอนก็ไม่หายค่ะ ท้องนี้เป็นท้อง2ลูกสาว ท้องแรกลูกชายไม่เคยเป็นเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวเหมือนกันบ้างค่ะอยากทราบว่ามันเป็นอันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ไปปรึกษาหมอดูดีกว่านะครับ เห็นว่าตกขาวค่อนข้างอันตรายครับ