ลูกดิ้นสูง

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้อง5เดือนกว่าๆแล้วลูกดิ้นสูงมากบางที่เหนือสะดือขึ้นมาใต้ราวนมเลยอันตรายหรือผิดปกติมั้ยคะ

ลูกดิ้นสูง
1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะเเม่ น้องสามารถดิ้นไปดิ้นมาได้ทั้วท้องคุณแม่ อาจจะเตะบนเตะล่างบ้าง แต่ปกติไม่มีอะไรอันตรายจ้า