สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเราท้อง2เคยผ่าตลอดคนแรก ตอนนี้ท้องได้34+2แล้ว วันนี้มีอาการเจ็บซี้ดๆตรงจิมิ ปวดท้องเวลามันปั้นแต่มันปั้น10นาทีปั้น 15ปั้น มันจะคลอดก่อนมั่ย

ถ้าเริ่มถี่ขึ้น และเริ่มสม่ำเสมอก็มีโอกาสคลอดได้นะคะ

อาการใกล้คลอดคือปวดถี่เรื่อยๆค่า

ถ้าเจ็บถี่ลองไปหาคุณหมอค่ะ