ลูกดิ้นประมาณกี่เดือนค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าลูกดิ้นประมาณกี่เดือน ตอนนี้รู้สึกว่าลูกเริ่มดิ้นแล้วแต่ไม่แน่ใจว่าท้องกี่เดือนเพราะประจำเดือนมาไม่ปกติไม่ตรงกันในแต่ละเดือน พอประจำเดือนไม่มา1เดือนตรวจขึ้น2ขีด ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ จะไปฝากวันพฤหัสบดีนี้ แอบลุ้น?‍?‍?‍?

1 Trả lời

ท้องแรกจะรู้สึกชัดเจนว่าลูกดิ้นประมาณ 20wหรือ 5 เดือน ค่ะ แต่คุณแม่บางคนตัวเล็กรูปร่างผอม ประมาณ 3-4 เดือน จะรู้สึกว่าลูกตอดท้องคล้าย ๆ ปลาตอดอ่ะค่ะแม่