สอบถามแม่ๆค่ะ เมนไม่มาเข้า2เดือนตรวจขึ้น2ขีด ท้องมั้ยคะ😓

ท้องงงงง ซื้อที่ตรวจมาได้อ่านข้างกล่องไหมค่ะ🤣 เธอ ท้องค่ะ ไปฝากท้องเลย

กำลังเป็นแม่คนแล้วค่ะ อ่านข้างกล่องสักนิดนะ