ประจำเดือนไม่มา3เดือนตรวจขึ้น2ขีดแต่ตนนี้มีเหมือนประจำเดือนมาขอความรู้จากแม่ๆด้วยค่ะ

ขอสอบถามคะ

ประจำเดือนไม่มา3เดือนตรวจขึ้น2ขีดแต่ตนนี้มีเหมือนประจำเดือนมาขอความรู้จากแม่ๆด้วยค่ะ
1 Trả lời

ไม่น่าจะใช่ประจำเดือนน่ะคะคุณแม่ ยังงัยคุณแม่ไปหาคุณหมอให้คุณหมอตรวจค่ะ เผื่อเป็นแท้งคุกคาม