ตั้งครรภ์40+5วิค

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะพอดีเมื่อกลางวันเข้าห้องน้ำพอทำธุระเสร็จเช็ดทำความสะอาดมีมูกใสๆปนเลือดแต่ปนเลือดแบบแทบมองไม่เห็นเลือดเลยค่ะแบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมค่ะ

ไปก็ดีค่ะ อายุครรภ์เกิน 40 แล้ว

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

2y trước

แต่ไม่มีเลือดออกมาทุกครั้งนะคะ