40วิค ไปกระตุ้นปากมดลูกมาแล้วยังเงียบอยู่เลย

หมอนัดเร่งคลอดอีกทีวันจันทร์นี้

รอได้ถึง42wค่ะใจเย็นๆ นะคะ ส่วนการเร่งคลอดที่เคยโดนมาหมอจะฉีดยาเข้าทางถุงน้ำเกลือค่ะ

5y trước

นี้พึ่งโดนกระตุ้นปากมดลูกมาค่ะ

40+3แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กังวลมากอยากแตกแล้ว หมอให้รอถึง41

เร่งคลอดเจ็บมั้ยคะแม่ กลัวโดนเหมือนกันค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ อยากคลอดเองเหมือนกันค่ะ กลัวแผลผ่า แต่ก็กลัวเจ็บด้วย ไม่พร้อมเลย 😂😂

+/- ได้ 2 สัปดาห์จากกำหนดคลอดจ้าาา