ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้เราท้องได้ 18 W แล้ว..ได้เจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจหาโครโมโซมดาวน์แล้วหมอก่บอกอีกว่าคุนแม่มีน้ำคร่ำน้อยไปนะ พอตกมาอีกวันลูกเราไม่ดิ้นเลยค่ะตอนนี้เปนกังวลมากคุนแม่ท่านไหนมีประสบการแบบนี้บ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

18w น้องดิ้นแล้วหรอคะแม่ 😊 แม่ กังวล ลองพบคุณหมออีกครั้งนะคะ เพื่อความสบายใจ