มีเลือดออกตอนตั้งครรภ์ 18 w

ตอนนี้ตั้งครรภ์ 18 w มีเลือดออกทางช่องคลอดเป็นสีชมพูน้ำตาลไปพบคุณหมอมาแล้วลูกหัวใจเต้นปกติคุณหมอตรวจภายในมีเลือดอยู่ภายในช่องคลอดเป็นสีแดงน้ำตาลไหม้มากหมอฉีดยาฮอร์โมนกันแท้งให้ แบบนี้จะอันตรายหรือเปล่าคะ

1 Trả lời

ถ้าพบหมอแล้วก็น่าจะไม่เป็นไรแล้วนะคะ