เหงือกบวมปวดฟันผุมากๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะตอนนี้เราท้องได้17วีค4วันแล้ว มีอาการเหงือกบวมปวดฟันผุเป็นอย่างมากเลยค่ะ ทำไงให้หายค่ะทรมานเป็นอย่างมากเลยค่ะตอนนี้

1 Trả lời

รอให้หายปวดเสร็จแล้วก็ไปถอนค่ะคุณแม่ คุณแม่สามารถถอนฟันได้แล้วนะคะอายุครรภ์4 เดือนถึง 6 เดือนค่ะ